Giới thiệu về chúng tôi


Liên Minh Group là một trong những tập đoàn vững mạnh, tạo được thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nhiều lĩnh vực. Với trụ sở chính đặt tại : 17K Phù Đổng Thiên Vương, P8, Đà Lạt. Liên Minh Group với tiền thân là công ty Đầu Tư và Phát Triển Liên Minh - một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản với tỷ lệ giao dịch thành công cao, đã tư vấn, môi giới và giải quyết được nhu cầu: nhà đất an cư lạc nghiệp; nhà đất, căn hộ, khách sạn cho thuê và nhà đất đầu tư sinh lợi, đem đến sự an tâm, tin cậy của nhiều quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tại Đà Lạt và khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Không ngừng vận động và phát triển sau 8 năm thành lập, Liên Minh Group đã bước vào thương trường với nhiều loại hình, ngành nghề kinh doanh: nhà đất, xây dựng, nông nghiệp, dịch vụ thương mại, tài chính, vệ sĩ, đầu tư khai thác khoảng sản, đẩy mạnh phát triển du lịch... Với hơn nửa ngàn nhân sự, làm việc trong hơn 20 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành tại Đà Lạt, Nha Trang, Sài Gòn …

Năm 2017 đánh dấu những bước chuyển mình của Liên Minh Group bằng việc thành lập: Sàn giao dịch Auto Liên Minh Đà Lạt – Sài Gòn tại Đức Trọng. Với hình thức kinh doanh mới lạ, có mặt đầu tiên tại Việt Nam, cùng những dòng ô tô chất lượng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, công năng từ những thương hiệu, hãng xe trong nước cũng như nhập khẩu từ thế giới. Giúp khách hàng có thể trao đổi, kí gửi và sở hữu xe ô tô trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

Liên Minh Group xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Đại lý, Các hãng xe và Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Lien Minh Group rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Lien Minh Group


Giới thiệu về sàn giao dịch auto Liên Minh Đà Lạt - Sài Gòn tại Đức Trọng
THƯ NGỎ
Bảng báo giá xe hơi Đức Trọng
BẢNG BÁO GIÁ Ô TÔ CÁC LOẠI
Liên Hệ Sàn Giao Dịch Xe hơi tại đức trọng
LIÊN HỆ